Khuyến mãi Khuyến mãi

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Máy In Brother Hl-L2366Dw

Ms Hà
Thứ Ba, 24/10/2023
Nội dung bài viết

Cách Reset Máy In Brother Hl-L2366Dw Báo Lỗi

Máy in đen trắng Brother HL-L2366DW là một dòng máy in văn phòng giá rẻ được ưa chuộng ở Việt Nam. Không chỉ lợi thể về giá thành rẻ, mà còn là một dòng máy in văn phòng chất lượng giá rẻ được đánh giá cao về độ bền của máy. Nếu bạn mới mua và sử dụng máy in Brother HL-L2366DW này thì đôi lúc sẽ phải reset máy in Brother L2366DW để máy chạy lại trơn tru hơn. Nếu trong quá trình sử dụng bạn không biết cách reset máy in Brother HL-L2366DW, thì hôm nay Văn phòng Star sẽ hướng dẫn cách reset máy in Brother HL-L2366DW một cách đơn giản, và hiệu quả nhất mọi người cùng theo dõi nhé.

Reset Máy In Brother Hl-L2366Dw

Reset Máy In Brother Hl-L2366Dw

Lợi thế của máy in Brother HL-L2366dw

Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, rất thích hợp với không gian văn phòng, thậm chí là nhà ở, máy in laser trắng đen Brother HL-L2366DW còn có sự kết hợp màu sắc đen xen giúp bạn dễ dàng vệ sinh, hạn chế trầy xước,...

Máy in laser trắng đen Brother HL-L2366DW

Máy in laser trắng đen Brother HL-L2366DW

Trong khi Brother 2366DW hỗ trợ độ phân giải cao, tối đa là 2400 x 600dpi, máy cho ra những bản in vô cùng chất lượng, hình ảnh tốt, rõ nét. Đặc biệt, tính năng in hai mặt tự động của máy in laser trắng đen Brother HL-L2366DW giúp bạn tiết kiệm thời gian sử dụng máy hơn. 

Ưu điểm vượt trội của máy in laser trắng đen Brother HL-L2366DW có khả năng kết nối với các thiết bị không dây như USB 2.0 và mạng LAN, Wifi chính với khả năng kết nối này giúp các bạn có thể dễ dàng in từ xa và hỗ trợ mọi hệ điều hành. Thiết kế này để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân, Brother đã cho phép người dùng sử dụng máy in trên mọi hệ điều hành. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc việc chiếm lĩnh thị trường của máy in laser trắng đen Brother HL-L2366DW.

Xem thêm đánh giá máy in laser trắng đen Brother 2366dw của người dùng tại đây.

Khi nào cần reset máy in Brother HL-L2366dw

Trong quá trình sử dụng máy in bạn sẽ gặp tình trạng máy in báo đèn vàng sáng ở vị trí Toner và sẽ hiển thị lỗi ‘replace toner’ đây là lỗi máy in bị hết mực và không thể in ấn được. Khi báo lỗi trên mọi người lưu ý cần thay hộp mực hoặc đổ mực để tiếp tục quá trình in ấn. Vì vậy, sau khi thay mực xong mọi người phải thực hiện thao tác reset mực thì máy mới có thể in ấn được.

Reset Máy In Brother Hl-L2366Dw

Reset Máy In Brother Hl-L2366Dw

Tham khảo thêm Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy in Brother HL-L2321D tại đây.

Hướng dẫn chi tiết cách reset máy in Brother HL-L2366dw

Reset Máy In Brother Hl-L2366Dw

Reset Máy In Brother Hl-L2366Dw

Đội ngũ kỹ thuật tại Văn phòng Star với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và cài đặt máy in xin chia sẻ tới mọi người quy trình các bước thực hiện reset máy in Brother HL-L2366dw, cụ thể:

Bước 1: Trước tiên hãy mở nắp ở phía trước máy in Brother HL-L2366dw
Bước 2: Tiếp đến tắt nguồn máy in.
Bước 3: Nhấn giữ nút ‘GO’ và đồng thời mở nguồn máy in Brother HL-2366dw. Tất cả đèn bảng điều khiển sáng (khoảng 15 – 50 giây).
Bước 4: Sau đó bạn hãy nhả nút ‘GO’ ra
Bước 5: Tiếp đến bạn nhấn tiếp nút ‘GO’ 2 lần.
Bước 6: Tạm ngừng khoảng 5 giây sẽ thấy tất cả đèn bảng điều khiển sẽ sáng
Bước 7: Nhấn nút ‘GO’ 5 lần. Đợi khoảng 5 giây
Bước 8: Đóng nắp máy in. Đèn Ready phát sáng là đã reset thành công.
Bước 9: Sau khi reset xong bạn cần kiểm tra chất lượng bản in bằng cách bấm và thả nút Go 3 lần. Lúc này, máy in sẽ in ra bản in test. 

Tham khảo thêm Chi Tiết Hướng Dẫn Cách Reset Máy In Brother Laser Đen Trắng HL-L2321d tại đây.

Trên đây là những thông tin chia sẻ hướng dẫn cách reset máy in Brother HL-L2366DW từ Văn phòng Star, hy vọng rằng với kiến thức trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho mọi người và giúp reset máy in thành công nhằm đạt được hiệu suất công việc như mong muốn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào có thể để lại bên bình luận bên dưới để Văn phòng Star có thể hỗ trợ sớm nhất.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết

Thu gọn