Khuyến mãi Khuyến mãi

MÁY IN ĐEN TRẮNG BROTHER L2366DW MÁY IN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ ĐỘ BỀN CAO

Ms Hà
Thứ Sáu, 26/05/2023
Nội dung bài viết

Thêm một thương hiệu máy in đến từ Nhật Bản, máy in đen trắng Brother HL-L2366DW là một dòng máy in văn phòng giá rẻ được ưa chuộng ở Việt Nam. Không chỉ lợi thể về giá thành rẻ, mà còn là một dòng máy in văn phòng chất lượng được đánh giá cao về độ bền của máy. Văn phòng Star đưa ra những đánh giá tổng quan về máy in đen trắng Brother HL-L2366DW để mọi người cùng theo dõi.

Về chất lượng thiết kế 

Máy in laser đen trắng Brother HL-L2366DW có kiểu dáng nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, rất thích hợp với không gian văn phòng, thậm chí là nhà ở. Bên cạnh đó, sự kết hợp màu sắc đen xen giúp bạn dễ dàng vệ sinh, hạn chế trầy xước,...

may-in-trang-den-brother-l2366dw-may-in-van-phong-gia-re-do-ben-cao1

Máy in laser trắng đen Brother HL-L2366DW

Về tính năng in ấn 

Máy in đen trắng Brother HL-L2366DW hỗ trợ độ phân giải cao, tối đa là 2400 x 600dpi, máy cho ra những bản in vô cùng chất lượng, hình ảnh tốt, rõ nét. Đặc biệt, tính năng in hai mặt tự động của máy in laser đen trắng Brother HL-L2366DW giúp bạn tiết kiệm thời gian sử dụng máy hơn. Máy hoạt động với tốc độ in tối đa lên đến 30 trang/phút và cho khả năng in 12.000 trang/tháng, là một chiếc máy in văn phòng giá rẻ thì máy in laser đen trắng Brother HL-L2366DW hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại văn phòng và ở nhà.

may-in-trang-den-brother-l2366dw-may-in-van-phong-gia-re-do-ben-cao2

Máy in laser trắng đen Brother HL-L2366DW

Về khả năng kết nối in ấn thông qua các thiết bị không dây

Máy in đen trắng Brother HL-L2366DW có khả năng kết nối với các thiết bị không dây như USB 2.0 và mạng LAN, Wifi chính với khả năng kết nối này giúp các bạn có thể dễ dàng in từ xa.

may-in-trang-den-brother-l2366dw-may-in-van-phong-gia-re-do-ben-cao3

Máy in laser trắng đen Brother HL-L2366DW

Hỗ trợ mọi hệ điều hành

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân, Brother đã cho phép người dùng sử dụng máy in trên mọi hệ điều hành. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc việc chiếm lĩnh thị trường của máy in đen trắng Brother HL-L2366DW.

Khay nạp giấy lớn

Với khả năng nạp giấy lên tới 250 tờ, và khay đựng bản in tới 100 tờ, đã giúp người dùng máy in đen trắng Brother HL-L2366DW hạn chế tình trạng thêm giấy khi in.

may-in-trang-den-brother-l2366dw-may-in-van-phong-gia-re-do-ben-cao4

Máy in laser trắng đen Brother HL-L2366DW

Tuy nhiên, máy in laser đen trắng Brother HL-L2366DW cũng tồn tại nhược điểm nhất định. Đầu tiên là chíp mực, trong mỗi máy in của hãng đều được gắn một chíp mực, khi thực hiện nhiệm vụ in đến số trang quy định thì chúng sẽ tự động khóa lại và không cho in tiếp. Nhưng để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần reset lại hộp mực và cài đặt về chế độ ban đầu là máy lại hoàn toàn in ấn được.


Với nhiều ưu điểm lớn, máy in đen trắng Brother HL-L2366DW xứng đáng đứng top đầu những dòng máy in văn phòng giá rẻ chất lượng. Cùng Văn phòng Star tham khảo thêm nhiều dòng máy in văn phòng chất lượng khác nhé.
 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết

Thu gọn