Khuyến mãi Khuyến mãi

Mua máy in văn phòng giá rẻ loại nào cho phù hợp?

Ms Hà
Thứ Sáu, 05/05/2023
Nội dung bài viết

Xác định loại máy in văn phòng giá rẻ phù hợp với từng tổ chức, cá nhân là vấn đề được quan tâm tới nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết này, Văn phòng Star sẽ đưa ra cách để lựa chọn loại máy in văn phòng giá rẻ sao cho phù hợp nhất với mọi người.

Các tiêu chí cần xác định trước khi chọn mua máy?

Trước khi đi vào lựa dòng máy in văn phòng chất lượng nhất, chúng ta cần làm rõ một vài tiêu chí, để từ đó làm thước đo lựa máy in văn phòng cho phù hợp.

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng máy in sao cho phù hợp với tính chất công việc văn phòng, bạn dùng để in tài liệu đen trắng, hay tài liệu màu, hay in cardvisit,...Việc này giúp bạn quyết định chọn mua máy in đen trắng hay máy in màu, và các công nghệ sử dụng trên máy in.

mua-may-in-van-phong-gia-re-loai-nao-cho-phu-hop1

Máy in HP đen trắng

Chẳng hạn như:

Máy in trắng đen (gồm có máy in laser trắng đen và máy in phun trắng đen): đáp ứng việc in tài liệu, văn bản chứa nội dung thông tin để phục vụ cho việc lưu trữ, ký kết và soạn thảo hợp đồng.
Máy in màu (gồm có máy in laser màu và máy in phun màu): đáp ứng việc in tài liệu, văn bản chứa nội dung thông tin, đồng thời hỗ trợ việc in hình ảnh dễ dàng để thuận tiện hơn khi trao đổi công việc.

Thứ hai, theo sau việc xác định rõ nhu cầu, bạn rất cần quan tâm tới không gian có thể dành cho máy in văn phòng, lúc đó ta mới lựa chọn được máy in văn phòng giá rẻ mà có kích thước phù hợp. Do đó, kích thước máy in rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến không gian lắp đặt và chiếm diện tích đáng kể khu vực làm việc còn lại của nhân viên.

mua-may-in-van-phong-gia-re-loai-nao-cho-phu-hop2

Máy in Canon thiết kế hình hộp nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở nơi làm việc

Cụ thể:

Đối với máy in có kích thước lớn, bạn cần đặt máy tại vị trí cố định trong văn phòng nhưng cũng đảm bảo cho việc thông thoáng thiết bị khi hoạt động, nhất là thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng máy in định kỳ.
Đối với máy in có kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đặt máy trên bàn làm việc và có thể di chuyển đến bất kì vị trí nào tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thứ ba, thông thường nếu không phải người hiểu rõ về máy in, thì khi chọn lựa máy in văn phòng để mua mọi người sẽ thường bỏ qua các thông số về kỹ thuật máy in, đây là lỗi sử dụng máy in rất hay gặp phải. Vậy nên, khi chọn mua máy in trong văn phòng, bạn nên chú ý đến công suất máy in vì nó ảnh hưởng đến tốc độ in, chất lượng in và số lượng in mà máy có thể đáp ứng tốt để phục vụ tối ưu cho công việc.

mua-may-in-van-phong-gia-re-loai-nao-cho-phu-hop3

Các thông số máy in cần quan tâm

Cụ thể như sau:

Với tốc độ in: Tốc độ in của máy càng nhanh thì thời gian in diễn ra càng ngắn, tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn dòng máy in 2 mặt, thay vì máy in 1 mặt để giảm thiểu thao tác khi thực hiện.
Với chất lượng in: Sẽ liên quan đến nội dung mà bạn cần in như văn bản, hình ảnh hoặc đồ họa. Mỗi dòng máy in văn phòng sẽ có chất lượng bản in đầu ra khác nhau.
Với số lượng giấy cần in: Số lượng giấy mà máy in có thể in được mỗi ngày liên quan đến công suất máy hoạt động. Bạn nên cân nhắc yếu tố này vì nó ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị nếu như để máy in hoạt động quá tải.

Cuối cùng, chắc chắc ai khi có ý định mua máy in văn phòng giá rẻ đều sẽ quan tâm tới, chính là lựa chọn mức giá phù hợp chất lượng mà phải ‘hạt dẻ’. Tùy vào mỗi loại máy in, bao gồm công nghệ và công suất in, đều liên quan đến mức giá của máy in. Và phụ thuộc theo ngân sách của công ty, nơi làm việc của bạn mà chọn mua máy in có mức giá phù hợp đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường như Canon, Brother, HP,… các dòng máy sẽ có mức độ giao động khác nhau, dưới đây mình sẽ đưa ra một vài lựa chọn máy in văn phòng giá rẻ chất lượng tốt cho bạn nhé.


Top 4 máy in văn phòng đáng mua nhất năm 2023

Máy In Phun Màu Canon PIXMA G1010 (link mua máy giá rẻ tại đây) có kiểu thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt và dễ dàng phối hợp với các nội thất khác trong văn phòng. Tốc độ 8.8 ảnh/phút, máy in màu giá rẻ chính hãng kết nối USB 2.0.

mua-may-in-van-phong-gia-re-loai-nao-cho-phu-hop4

Máy In Phun Màu Canon PIXMA G1010

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
 ◾ Canon PIXMA G1010
 ◾ Loại máy in : Máy in phun màu đơn năng
 ◾ Xuất xứ: Việt Nam
 ◾ Khổ giấy tối đa : A4, A5
 ◾ Độ phân giải : 4800 x 1200 dpi
 ◾ Kết nối: USB
 ◾ Tốc độ in đen trắng: 8.8 ảnh/phút
 ◾ Tốc độ in màu: 5.0 ảnh/phút
 ◾ Mực in: Canon GI-790


Máy in HP 107W (link mua máy giá rẻ tại đây) chính hãng có kiểu thiết kế gọn gàng với gam màu đen và trắng tinh tế, đồng thời các góc máy được bo tròn tạo nên sự mềm mại và hài hòa cho sản phẩm. Tốc độ in 20trang/phút, công nghệ in laser, máy in wifi từ thiết bị di động.

mua-may-in-van-phong-gia-re-loai-nao-cho-phu-hop5

Máy in HP 107W

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 ◾ Máy in laser đen trắng 1 mặt
 ◾ Tốc độ    20: trang A4/ phút
 ◾ Model: 107W - 4ZB78A
 ◾ Kích thước 38.4×21.5×17.8cm
 ◾ Công suất in khuyến nghị 100-1500 trang/tháng, in trang đầu tiên 8,3 giây, tốc độ in 20 trang/phút
 ◾ Độ nét 1200×1200 dpi
 ◾ File in tối đa 64MB
 ◾ Khay nạp giấy in chứa 150 tờ, khay chứa giấy đã in 100 tờ
 ◾ In được trên nhiều cỡ giấy khác nhau như A5, A4, B5, letter...
 ◾ Cổng kết nối USB 2.0 / Wifi
 ◾ Trọng lượng: 4.16kg
 ◾ Hộp mực thay thế: HP 107A Blk Original Laser Toner Crtg_W1107A ~1000 bản in theo tiêu chuẩn Hãng


Máy In Laser Trắng Đen HP Neverstop Laser 1000w Wifi (4RY23A) (link mua máy giá rẻ tại đây) được thiết kế với gam màu trắng xám trung tính cùng kiểu thiết kế gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng.

mua-may-in-van-phong-gia-re-loai-nao-cho-phu-hop6

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
 ◾ Máy in laser HP 1 mặt đen trắng
 ◾ Model: Neverstop Laser 1000w (4RY23A) Wifi
 ◾ Máy in wifi
 ◾ Tốc độ in 20 trang/phút, thời gian in trang đầu tiên chỉ 7,8 giây
 ◾ Công suất in lớn nhất đến 12.000 trang/tháng
 ◾ Sử dụng được nhiều loại khổ giấy A6; A5; A4; Letter;…
 ◾ Độ phân giải 600×600 dpi
 ◾ Khay nạp giấy chứa được 150 tờ, khay chứa giấy đã in 100 tờ
 ◾ Cổng kết nối USB 2.0 và Wi-Fi 802.11b/g/n
 ◾ Mực in HP 103A Black
 ◾ Kích thước: 475 x 290 x 420 mm
 ◾ Trọng lượng: 8.7 kg 

Máy in Brother HL-L2321D (link mua máy giá rẻ tại đây) thuộc dòng máy in laser đen trắng, dành cho khổ A4, với khả năng hoạt động mạnh mẽ độ bền cao. Máy có tính năng in ấn hai mặt tự động, hỗ trợ tối đa tới độ phân giải 2.400x600dpi. Máy in văn phòng này là được thiết kế để hạn chế lỗi kẹt giấy. Đặc biệt, dòng máy in văn phòng giá rẻ này còn có tính năng tiết kiệm mực in và đồng thời sử dụng hộp mực có dung lượng lớn nên tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

mua-may-in-van-phong-gia-re-loai-nao-cho-phu-hop7

Máy in Brother HL-L2321D

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 ◾ Chức năng: In
 ◾ Kiểu máy in: In laser trắng đen
 ◾ Độ phân giải: 2400 x 600 dpi
 ◾ Tốc độ in trắng/đen: 30 ppm (Độ phủ 5%)
 ◾ In 2 mặt tự động: Có
 ◾ Kết nối: USB 2.0
 ◾ Khổ giấy in: A4, A5
 ◾ Bộ nhớ tích hợp: 8 MB
 ◾ Hệ điều hành hỗ trợ
Windows 7;8.1;10;Mac OS 10.6 hoặc cao hơn.
 ◾ Catridge Mực: TN-2385
 ◾ Số trang in hộp mực kèm máy: 2.600 trang
 ◾ Số trang in hộp mực thay thế: 2.600 trang
 ◾ Kích thước thùng: 360 x 356 x 183 mm
 ◾ Khối lượng thùng: 6.8 kg

Hy vọng với những thông tin như trên, bạn đã biết được nên mua máy in văn phòng giá rẻ nào để in tài liệu cho nhu cầu sắp tới. Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần hỗ trợ về kỹ thuật sử dụng máy in có thể để lại bình luận bên dưới để Văn phòng Star hỗ trợ các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết

Thu gọn