Khuyến mãi Khuyến mãi

MÁY IN MÀU CANON G1010, MỘT CHIẾC MÁY IN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Ms Hà
Thứ Sáu, 12/05/2023
Nội dung bài viết

CANON là một công ty hàng đầu Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại máy in màu, máy in văn phòng xuất khẩu ra thị trường thế giới. Để lựa chọn một máy in phù hợp với mục đích sử dụng thì chúng ta phải nắm rõ nhiều thông tin quan trọng từ mỗi loại máy in. Văn phòng Star đưa ra các thông số kỹ thuật máy in màu Canon G1010, và đưa ra đánh giá về chiếc máy in văn phòng giá rẻ này.

Mẫu mã của máy in Canon G1010

Máy in Canon G1010 hay máy in Canon Pixma G1010 là loại máy in được thiết kế chắc chắn, màu đen đơn giản kiểu hiện đại, bên cạnh đó máy in Canon G1010 sở hữu kích thước không chiếm quá nhiều không gian diện tích. Đặc biệt dòng máy này sử dụng hệ thống bơm mực liên tục nên hoàn toàn có thể đáp ứng số lượng bản in ấn lớn, không làm ngắt quãng quá trình in ấn.

may-in-canon-g1010-mot-chiec-may-in-van-phong-gia-re-chat-luong1

Máy in Canon Pixma G1010

Link sản phẩm tại đây

Hiệu suất của máy in Canon G1010

Để nắm rõ hơn về công dụng và hiệu suất của máy in Canon G1010, ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật của máy.

       THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Canon PIXMA G1010
  • Loại máy in : Máy in phun màu đơn năng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khổ giấy tối đa : A4, A5
  • Độ phân giải : 4800 x 1200 dpi
  • Kết nối: USB
  • Tốc độ in đen trắng: 8.8 ảnh/phút
  • Tốc độ in màu: 5.0 ảnh/phút
  • Mực in: Canon GI-790

Với độ phân giải 4800 x 1200 dpi, máy in phun màu Canon G1010 mang đến bản in có độ tương phản cao, hình ảnh, câu chữ hiển thị rõ ràng, sắc nét, hạn chế mờ nhòe, mất chữ tối đa. Đặc biệt máy in ảnh tràn viền đến cỡ A4 cực chân thật cho bạn tạo nên những album ảnh như ý lưu trữ tiện lợi, đây là ưu điểm lớn mà ít dòng máy in phun nào có thể thực hiện được.

Khác hẳn với một số dòng máy in phun khác, công suất của máy in Canon PIXMA G1010 có thể in tối đa 5000 trang/tháng, tốc độ in màu 8.8 ảnh/phút (đen trắng), 5 ảnh/phút (màu) đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí của cá nhân, hộ kinh doanh gia đình. 

Trong thực tế có rất nhiều công việc cần dùng đến chức năng in màu. Tuy nhiên nhu cầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp là hoàn toàn khác nhau. Vì vậy nên mua máy in màu nào cũng là băn khoăn của nhiều người. Nếu bạn đang không biết chọn máy in màu nào tốt thì hãy theo dõi bài viết của Văn phòng Star để nắm được thêm thông tin chi tiết về các loại máy in văn phòng giá rẻ chất lượng đáng mua nhé.
 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết

Thu gọn