Khuyến mãi Khuyến mãi

Văn phòng Star cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với các dòng máy phổ thông, tới dòng máy cao cấp nhất trên thị trường

Bạn sẽ không phải trả trước phí thuê, không phải đặt cọc, không lo hết mực phải đổ, không lo máy hỏng hóc phải mất chi phí sửa, không lo nâng cấp và thay thế linh phụ kiện máy photocopy và bạn sẽ được dùng thử máy miễn phí 15 ngày.

SO SÁNH THUÊ MÁY VÀ MUA MÁY

1. Số tiền đầu tư ban đầu để sử dụng máy.

Đối với hình thức mua máy mới, số tiền phải bỏ ra ban đầu sẽ dao động từ 20 triệu đến trăm triệu đồng.

Nếu thuê máy, số tiền thanh toán thuê hàng tháng sẽ tương đương với hạn mức sử dụng của người dùng, chỉ từ khoảng 500.000/tháng. Khi thuê máy, khách không phải đặt cọc tiền duy trì máy, nếu phải đặt cọc, số tiền này sẽ được trả lại khi kết thúc hợp đồng.

2. Chi phí sử dụng máy hàng tháng

Khi mua máy mới, chủ sở hữu sẽ phải trả những chi phí từ tiền bảo dưỡng, thay vật tư hàng tháng. Vậy nếu mua máy, người sở hữu sẽ phải trả cho phí đầu  tư ban đầu và chi phí duy trì hàng tháng.

Khi thuê máy, khách sẽ không phải trả chi phí đổ mực hay vật tư, linh kiện thay thế hàng tháng. KH chỉ phải chi trả tiền giấy.

3. Chi phí sửa chữa máy, bảo hành máy khi hỏng.

Đối với máy photocopy khi mua mới, hãng chỉ bảo hành khoảng 1-2 năm, sau thời gian này, khách hàng sẽ phải tự chi trả cho dịch vụ bảo dưỡng và những vật tư thay thế.

Khi thuê máy, đội ngũ KT luôn hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như xử lý kịp thời cho khách hàng. Hỗ trợ chi phí hoặc miễn phí tiền thay thế linh kiện trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ công việc của KH không bị ảnh hưởng.

4. Nâng cấp công nghệ, chi phí hao mòn

Khi mua máy, KH sẽ phải chấp nhận việc máy bị hao mòn và bị lỗi công nghệ sau vài năm sử dụng. Khi thanh lý máy, giá trị của máy sẽ bị giảm đến 70% giá trị máy.

Đối với  thuê máy, khi hết hạn hợp đồng, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ 1 chi phí nào, đồng thời trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể đổi sang dòng máy hiện đại hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

5. Quyền hạn sử dụng máy

Đối với mua máy, KH sẽ là người sở hữu máy, sẽ không phải đền bù nếu máy hỏng hóc nhưng đồng nghĩa với việc KH sẽ phải tự  trả những chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng.

Khi thuê máy, tuy chỉ là chủ tạm thời của nó nhưng bạn được hướng dẫn sử dụng máy đúng cách, hạn chế lỗi và phát hiện lỗi kịp thời. Chi phí bảo dưỡng máy hàng tháng thậm chí sẽ có lúc cao hơn chi phí thuê máy 1 tháng

CAM KẾT VỀ CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG HÀ NỘI

✔️Máy photocopy cho thuê là loại máy mới đầy đủ phụ kiện, tính năng hiện đại như copy, in mạng (kết nối được rất nhiều máy tính cùng một lúc có thể thay thế luôn hệ thống máy in của công ty mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào), scan

✔️Luôn đảm bảo máy photocopy hoạt động trong trạng thái tốt nhất

✔️Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi kể từ khi báo sự cố

Description: ⭐Văn phòng Star - Mang sự tận tâm đến văn phòng của bạn

Description: 📍Địa chỉ: Số 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Description: ☎️Hotline: 𝟭𝟵𝟬𝟬 𝟵𝟲 𝟵𝟲 𝟲𝟯

Description: 🌐Website: vanphongstar.vn

.

Thu gọn