Khuyến mãi Khuyến mãi

MÁY IN PHUN MÀU EPSON ĐI ĐẦU CÔNG NGHỆ IN PHUN

Ms Hà
Thứ Hai, 08/05/2023
Nội dung bài viết

Epson là một thương hiệu về thiết bị điện tử đến từ Nhật Bản. Khi nhắc đến Epson, thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến các dòng máy in đủ kích cỡ của hãng, từ các máy in văn phòng giá rẻ khổ A4, tới các máy in công nghiệp cho khổ A3, A2,....Nổi bật nhất là các máy in màu Epson hoặc máy in phun màu Epson mà bạn đã bắt gặp ít nhất một lần vào quán photo.

may-in-phun-mau-epson-di-dau-cong-nghe-in-phun0

Máy in phun Epson L4150

Ngoài sản phẩm nhiều người biết tới các dòng máy in văn phòng giá rẻ chất lượng tốt, điển hình là các dòng máy in phun màu chất lượng cao. Thì Epson là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới trong các dòng sản phẩm máy scan (máy quét), màn hình máy tính, máy chiếu bóng, máy chiếu dành cho kinh doanh và truyền thông đa phương tiện,...

Hồi tháng 3 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh, Epson lần đầu mang đến cho thị trường in ấn Việt nam cơ hội trải nghiệm công nghệ in tiên tiến nhất của hãng.

may-in-phun-mau-epson-di-dau-cong-nghe-in-phun1

Trong buổi triển lãm kéo dài suốt 4h đồng hồ, mọi người đã được trải nghiệm trực tiếp các dòng máy in phun màu Epson khổ lớn, gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ các chuyên gia từ Epson để được giải đáp các thắc mắc cũng như cập nhật xu hướng mới nhất về thị trường in ấn chuyên nghiệp.

Đại diện của Epson tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương cũng chia sẻ rằng dải sản phẩm mới này mang lại hiệu suất hoạt động đáng kinh ngạc với độ bền cao và màu sắc chính xác gần như tuyệt đối.

may-in-phun-mau-epson-di-dau-cong-nghe-in-phun2

Máy in chuyện nghiệp Epson SL D-1030

Bên cạnh đó, những mọi người đăng ký tham gia còn được sử dụng máy in chuyên nghiệp Epson SL D-1030 để in ra những bức ảnh của mình thông qua app Epson Smart Panel trên điện thoại để in ảnh.

may-in-phun-mau-epson-di-dau-cong-nghe-in-phun4

App Epson Smart Panel

Anh Hoàng Hải, người tham gia sự kiện đã in trải nghiệm xem thử chất lượng của nhiều dòng máy khác nhau và cho cảm nhận khác biệt.

may-in-phun-mau-epson-di-dau-cong-nghe-in-phun5

Máy in Epson SureColor SC-F9430

Máy in Epson SureColor SC-F9430 và SC-F9430H được nhấn mạnh là mang lại độ sáng màu huỳnh quang và mật độ màu sắc độc đáo, ứng dụng vào việc như in ấn như cờ vải, thời trang nhanh, và đồ đạc trong nhà như rèm và đệm.

may-in-phun-mau-epson-di-dau-cong-nghe-in-phun6

Máy in chuyển nhiệt Epson SC-F130

Một sản phẩm từ máy in chuyển nhiệt Epson SC-F130. Chiếc máy này được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhỏ, đại diện hãng từ Singapore có chia sẻ giá của dòng máy này tầm 10triệu, nếu có thêm một chiếc máy ép ly chuyển nhiệt để ép phần giấy in đó vào chiếc ly bằng gốm trắng thì rất hợp lý, vì phần in rất rất chất lượng, lớp in gần như dính liền tuyệt đối với phần ly.

may-in-phun-mau-epson-di-dau-cong-nghe-in-phun7

Ảnh in lên cốc của anh Hoàng Hải tại sự kiện

Đây sẽ có thể là giải pháp cho ngành gốm sứ có thể thực hiện theo ý của khách hàng mà chi phí lại không quá cao.

may-in-phun-mau-epson-di-dau-cong-nghe-in-phun8

Máy in khổ lớn Epson SureColorTM SC-S60670L

Máy in khổ lớn Epson SureColorTM SC-S60670L và SC-S80670L là thế hệ máy in hiệu suất cao phục vụ cho mục đích quảng cáo của Epson sử dụng mực in Eco-Solvent, được phát triển với hệ thống mực in dung tích lớn nhằm tối đa hóa năng suất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy in decal dán xe hơi, hoặc máy in banner khổ lớn chắc chắn phải lưu ý các sản phẩm này.

Epson đang đi đầu công nghệ in màu chuyên nghiệp, ứng dụng được vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Với những chiếc máy in màu Epson ứng dụng công nghệ in mới thì giá thành cũng khá cao. Nếu với mục đích sử dụng máy in màu Epson cá nhân thì bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sau:

Máy in màu Epson L1250 (Wifi) - Chính hãng

Máy in phun màu Epson L1110

Nguồn: Hoàng Hải tinhte.vn

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết

Thu gọn