Khuyến mãi Khuyến mãi

Máy in đen trắng HP Laser MFP 135w chiếc máy in đa chức năng rẻ nhất

Ms Hà
Thứ Sáu, 09/06/2023
Nội dung bài viết

Trong các dòng máy in văn phòng giá rẻ thì không thể không nhắc tới dòng máy in đen trắng HP. Trong đó, máy in laser đen trắng HP MFP 135w là một chiếc máy in đa chức năng giá rẻ nhất tại thị trường hiện nay, cho ra chất lượng in tốt, và chức năng scan hay photocopy mượt mà, nhanh chóng. Văn phòng Star đưa ra những tính năng nổi bật của chiếc máy in HP 135w đa năng này.

Thiết kế bên ngoài của máy in đen trắng HP Laser MFP 135w

Với kích thước là 406 x 359,6 x 253mm, máy in đen trắng HP Laser MFP 135w không chiếm nhiều diện tích văn phòng, hay nơi làm việc của bạn. Bên cạnh đó, vỏ ngoài được thiết kế với gam màu sắc trung tính hài hòa với mọi loại không gian sử dụng.

Máy in đen trắng HP Laser MFP 135w

Máy in đa năng HP LaserJet MFP 135w

Ngoài ra, máy in HP Laser MFP 135w còn được trang bị khay nạp giấy in chứa được 150 tờ, khay giấy đã in chứa được 100 tờ, điều này giúp tiết kiệm thời gian thêm giấy cho máy in.

Máy in đen trắng HP Laser MFP 135w

Máy in đa năng HP LaserJet MFP 135w

Thông số kỹ thuật của máy in đen trắng HP Laser MFP 135w

Thống số kỹ thuật của máy in HP Laser MFP 135w:

Chức năng: Copy, in 1 mặt, in wifi, Scan (Màu)
Hộp mực kèm theo in được (Độ phủ 5%/A4): Khoảng 500 trang
Công suất in khuyến nghị: 100-2000 trang/tháng
Thời gian in trang đầu tiên: 8.3 giây
Tốc độ in: 20 trang/phút
Loại mực in: 107A Black Cartridge
Chất lượng in (độ nét): 1200 x 1200 dpi
Giấy in: A4A5B5Bao thư
In file tối đa: 128 MB

Khả năng xử lý của máy in đen trắng HP Laser MFP 135w

Với chất lượng in lên tới 1200 x 1200 dpi, bản in của máy in HP 135w đa năng có độ nét cao, sắc nét, đậm mu và chi tiết rõ ràng ở các bản in đồ họa. Bên cạnh đó, với tốc độ in 20trang/phút, thời gian cho trang in đầu tiên khoảng 8.3 giây, in tối đa lên đến 10.000 trang/tháng, thoải mái cho mục đích sử dụng in cho cá nhân hoặc của văn phòng vừa và nhỏ.

Máy in đen trắng HP Laser MFP 135w

Máy in đa năng HP LaserJet MFP 135w

Máy in đen trắng HP Laser MFP 135w hỗ trợ kết nối Wifi

Đây là một lợi thế của chiếc máy in HP 135w đa năng này, khi ngày càng nhiều người dùng muốn sử dụng máy in thuận tiện hơn, có thể kết nối Wifi với laptop để nhận lệnh in ấn từ xa dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, khi cài đặt và sử dụng ứng dụng HP Smart, người dùng còn có thể ra lệnh in ấn trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng mà không phải di chuyển file in sang máy tính, tính năng này giúp việc in ấn dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy in đen trắng HP LaserJet MFP 135w hỗ trợ cho hệ điều hành hành Windows (Windows 10, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1) và Mac OS. Riêng tính năng in không dây đối với hệ điều hành Mac OS thì 135w chỉ hỗ trợ in bằng Wifi Direct.

Máy in đen trắng HP Laser MFP 135w

Máy in đa năng HP LaserJet MFP 135w

Khả năng hoạt động đa chức năng của máy in đen trắng HP Laser MFP 135w

Với nhu cầu, mục đích sử dụng đa chức năng của người dùng với các thiết bị văn phòng, nhằm tiết kiệm diện tích cũng như chi phí, thì một chiếc máy in nhiều công dụng thực sự là đối tượng được nhắm tới, khi tìm kiếm thông tin của các dòng máy in văn phòng giá rẻ. Chiếc máy in HP 135w đa năng là một trong ít những chiếc máy in đa chức năng rất được thị trường săn đón.

Ngoài lợi thế về việc có thể nhanh chóng in ấn từ hầu hết các thiết bị kết nối Wifi, thì máy in HP Laser 135w còn có thể scan, photocopy một cách nhanh chóng. Điều đặc biệt là, khả năng in hiệu suất cao của máy in đa chức năng với mức giá phải chăng, tương đương với một chiếc máy in văn phòng giá rẻ. Tính năng In, scan, photocopy, cho ra kết quả chất lượng cao cùng với khả năng in và scan từ điện thoại. Máy chụp quét dạng mặt kính phẳng, hỗ trợ các định dạng tập tin thông dụng như: PDF, JPG, TIFF, PNG, BMP. Tốc độ sao chép có thể lên tới 20 bản sao/phút.

Máy in đen trắng HP Laser MFP 135w

Máy in đa năng HP LaserJet MFP 135w

Bên cạnh khả năng hoạt động đa chức năng với công suất hoạt động cao, máy in HP 135w đa năng còn hỗ trợ in trắng đen 1 mặt, scan màu, photocopy sử dụng linh hoạt các khổ giấy A5, A4, B5 theo nhu cầu. Đây là lợi thế sử dụng máy in HP Laser 135w, mà các bạn có thể quan tâm khi tìm hiểu dòng máy này. 

Kết: Với lợi thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, Văn phòng Star gửi tới các bạn những thông tin hữu ích nhất về máy in laser đen trắng HP MFP 135w. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp sớm nhất nhé.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Trần Hải

15/06/2023

con máy này nhìn đẹp thât, giờ cũng mới biết hóa ra máy nhỏ thế này cũng có thể Scan với photo

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết

Thu gọn