Khuyến mãi Khuyến mãi

Máy in 2 mặt Canon LBP233DW tích hợp nhiều tính năng cho dân văn phòng

Ms Hà
Thứ Tư, 21/06/2023
Nội dung bài viết

Việc sử dụng những chiếc máy in văn phòng đa năng đang là chủ đề bàn luận nóng hổi khi tìm kiếm một chiếc máy in văn phòng giá rẻ. Văn phòng Star đề xuất cho mọi người chiếc máy in 2 mặt Canon LBP233DW, đang dẫn đầu xu thế tìm kiếm máy in.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Một chiếc máy in văn phòng, ngoài việc tích hợp nhiều chức năng in ấn thì còn phải thỏa mãn được cả thiết kế phù hợp cho văn phòng hiện đại ngày nay. Là một dòng máy in với ‘ngoại hình’ đơn giản, có kích thước 40x37x35cm, tone màu đen trắng, máy in 2 mặt Canon LBP233DW phù hợp với mọi văn phòng hay gia đình sử dụng. 

máy in 2 mặt Canon LBP233DW

Thiết kế nhỏ gọn của máy in Canon LBP233DW 

Tính năng in 2 mặt tự động 

Với tính năng in 2 mặt tự động của máy in Canon LBP233DW sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu năng, cụ thể hơn với tốc độ in khá cao, vào 33 trang A4/phút. Máy in 2 mặt Canon LBP233DW giúp bạn in ấn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Kết nối thiết bị không dây

Thời kỳ phát triển mạnh mẽ của các thiết bị không dây như Wifi, mạng Lan, USB, máy tính bảng hoặc như kết nối trực tiếp với mobileapp, rõ ràng hỗ trợ việc in ấn trở nên tiện lợi hơn. Với tính năng này, máy in 2 mặt Canon LBP233DW giúp bạn kết nối dễ dàng, in ấn thuận tiện hơn. Ngoài ra, dòng máy này sẽ giúp công việc in ấn văn phòng có thể dùng chung thiết bị mà không phụ thuộc vào máy chủ.

máy in 2 mặt Canon LBP233DW

Các thiết bị không dây kết nối máy in Canon LBP233DW

Hai khay chứa giấy linh hoạt

Nếu bạn đang in mà lo sợ hết giấy, thì điều đó sẽ không xảy ra với chiếc máy in 2 mặt Canon LBP233DW, máy được trang bị hai khay chứa giấy linh hoạt lần lượt là 100 tờ và 250 tờ, giúp bạn có thể thuận tiện khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hai khay nạp giấy này để in cùng lúc hai khổ giấy A5 và A4, đáp ứng tốt nhu cầu công việc khi người sử dụng cần in 2 loại giấy khác nhau trong công việc.

máy in 2 mặt Canon LBP233DW

Hai khay chứa giấy linh hoạt của máy in Canon LBP233DW

Link tham khảo phản hồi của khách hàng về con máy này tại đây.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ in ấn

Ngoài ngôn ngữ in UFR II, máy in 2 mặt Canon LBP233DW còn hỗ trợ chuẩn ngôn ngữ PCL, Adobe® PostScript cho phép máy in hoạt động với các ứng dụng doanh nghiệp đa dạng hơn.

Máy sử dụng hộp mực

Máy in 2 mặt Canon LBP233DW được trang bị hộp mực 057 (in được 3100 trang) và 057H (in được 10.000 trang), đây là hộp mực phổ biến trên thị trường giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm về giá và chi phí hộp mực.

hộp mực máy in 2 mặt Canon LBP233DW

Hộp mực 057 cho máy in Canon LBP233DW

Link tham khảo phản hồi hộp mực tại đây

In ấn bảo mật

Với máy in Canon LBP233DW bạn có thể in tâm hơn khi in ấn các tài liệu quan trọng cần được bảo mật và không để lộ thông tin nội dung tài liệu cho người khác biết. Với tính năng in bảo mật khi lệnh in được thực thi ở máy tính, người dùng phải xác nhận mã Pin ở máy in 2 mặt Canon LBP233DW thì tài liệu cần in mới được in ra đảm bảo thông tin không bị lộ ra ngoài nếu như máy in được sử dụng chung cho nhiều người trong văn phòng.

Kết: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in đen trắng, hai mặt, thì con máy in 2 mặt Canon LBP233DW có thể là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nếu có câu hỏi nào cần được giải đáp, hãy để lại câu hỏi bên dưới cho Văn phòng Star nhé, ad sẽ hỗ trợ mọi người.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết

Thu gọn